Thu mua lò nướng bánh mỳ,bánh ga tô

(0 đánh giá)

0045

Thu mua lò nướng bánh mỳ,bánh ga tô

Thu mua lò nương bánh mỳ,bánh ga tô.

Chuyên thu mua lò nướng bánh mỳ,bánh gato các loại nội ngoại nhập giá cạnh tranh .

Ngoài thu mua lò nướng bánh mỳ,bánh ga tô chúng tôi còn bán ra thị trường những sản phẩm lò nướng bánh mỳ ,bánh gato, máy trộn bột, tủ ủ bột , máy chi bột, máy cán bột đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng và mẫu mã đa dạng.Chúng tôi giới thiệu với các bạn một số loại lò nướng công nghiệp,chuyên dụng dùng để nướng được tất cả các loại bánh mỳ như bánh mỳ lạt, bánh mỳ pháp, bánh ngọt, bánh mỳ mặn,bánh gatô, bánh trung thu,và đa chức năng lò nướng có thể dùng để quay nướng, hâm nóng các loại thịt, cá, gia cầm, và một số thực phẩm khác nữa.

 

Lò nướng bánh công nghiệp.

Lò nướng bánh đối lưu là loại lò có chức năng phun nước, thổi bằng quạt gió ra và hút vào làm bánh chín vàng đều và chất lượng bánh cũng rất tốt. Loại lò này làm được các loại bánh mì, bánh baguette phù hợp với những tiệm bánh vừa và nhỏ vì giá thành của lò ở mức trung bình.

Ngoài ra Lò có thể dung để quay,nướng,hâm nóng các loại thịt, cà, gia cầm rất tiện lợi.

Lò nướng bánh ga tô Phù hợp tiệm bánh gato,bánh ngọt, tiệm bán bánh chuyên nghiệp, căng tin,trường học.

Lò nướng bánh mỳ xoay là loại lò có chức năng phun nước giúp bánh nứt giòn và có màu vàng đều. Lò có xe nướng bánh quay trong lò, bánh chín đều hơn và chất lượng tốt hơn các loại lò khác,do đó giá thành sản phẩm cũng cao hơn.Loại lò nướng bánh mì xoay này phù hợp với các tiệm bánh chuyên nghiệp và tiệm bánh lớn, xưởng sản xuất bánh các loại bánh.

Nếu bạn dự định mở tiệm bánh mỳ  xin giới thiệu đến với bạn một sản phẩm lò nướng bánh mỳ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì đem lại doanh thu kinh doanh cao mà chất lượng sản phẩm tốt.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn

Tư vấn - 0988 869 908

SẢN PHẤM BÁN CHẠY

Thống kê

  • Đang online 13
  • Hôm nay 226
  • Hôm qua 838
  • Trong tuần 226
  • Trong tháng 10,334
  • Tổng cộng 468,888

Top

   (0)